INTERNATIONAL ASSOCIATION FOR MOTORWAY ASSESSMENT AND DRIVER DEVELOPMENT

IDL là gì?

Bản dịch giấy phép lái xe trong nước của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào là Giấy phép lái xe quốc tế (IDL). IDL được thực hiện theo tiêu chuẩn của Liên Hợp Quốc về kích thước tài liệu, màu sắc, định dạng, v.v.

Bạn nhận được:

Translation book

Sổ ngôn ngữ

Giấy phép lái xe của bạn được dịch sang 29 ngôn ngữ
Your IDL

Giấy phép lái xe quốc tế của bạn

Thẻ giấy phép lái xe quốc tế
Traveling anywhere

Vòng quanh thế giới

Bạn có thể lái xe hoặc thuê một chiếc xe và lái nó bằng IDL và giấy phép lái xe trong nước của bạn.
Professional interpreters

Dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch giấy phép lái xe của bạn và thể hiện tất cả các thông tin từ ứng dụng của bạn và thông tin thu được khác, theo tất cả các đặc thù ngôn ngữ quốc gia và các yêu cầu chính thức nước ngoài.

Lưu ý:

Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) chỉ là bản dịch của giấy phép lái xe và không phải là giấy phép lái xe thông thường. Nếu không có giấy phép lái xe hợp lệ hiện tại, Tài liệu lái xe quốc tế (IDD) không phải là tài liệu hữu ích hoặc hợp lệ để trình bày cho bất kỳ cơ quan nào.

Hướng dẫn đăng ký bằng lái xe quốc tế

Đơn giản và nhanh chóng
Để đăng ký Giấy phép lái xe quốc tế (IDL), bạn vui lòng chọn Mua ngay và làm theo hướng dẫn sau:
  • 1 Ảnh chụp bằng lái xe trong nước của bạn
  • 2 Thông tin của bạn
  • 3 Ảnh chân dung của bạn
  • 4 Ảnh chụp chữ ký của bạn

Thủ tục nhanh chóng - chi phí hợp lý

Nhận Giấy phép lái xe quốc tế ngay bây giờ và đi lại dễ dàng

Mua ngay

Cách sử dụng IDL của bạn

Nhiều quốc gia nói các ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể thấy rằng bạn không được phép lái xe hơi ở nước ngoài ngay cả khi bạn có thể lái xe ở quốc gia của mình. Điều này có thể được gây ra bởi sự hiểu lầm một tài liệu nước ngoài hoặc các yêu cầu của các hình thức giấy phép lái xe, khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) nhằm khắc phục những khó khăn bạn có thể gặp phải khi lái xe ở một quốc gia khác.

Là khách du lịch ở bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn có thể thuê một chiếc xe và lái một chiếc xe lấy Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) và giấy phép lái xe hợp lệ ban đầu của bạn để giảm bớt rào cản ngôn ngữ của giấy phép gốc cho chính quyền địa phương. Hiển thị Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) và sách dịch theo yêu cầu nếu bạn bị cảnh sát dừng xe khi lái xe ra nước ngoài. Bạn cũng nên xuất trình giấy phép lái xe trong nước hợp lệ cho cảnh sát khi có yêu cầu.

Mỗi Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) do IMADD cấp được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu được bảo mật của chúng tôi và có thể dễ dàng truy cập bằng cách quét mã QR trên mỗi thẻ bằng ứng dụng di động của chúng tôi, trong đó bạn có thể kiểm tra tính hợp lệ, trạng thái và thông tin trực tuyến hoặc ngoại tuyến ở 29 khác nhau ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Ukraina, tiếng Bêlarut, tiếng Mông Cổ, tiếng Do Thái, tiếng Nam Phi, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ba Tư, tiếng Hindi, tiếng Urdu, tiếng Hindi, tiếng Thái, tiếng Việt Hàn Quốc, Malay, Indonesia, Tagalog và Pháp.
Mua ngay
register email
Subscribe and get full instructions about the obtaining and using of International Driving License, as well as advice for drivers abroad